Tại Sao Máy Làm Đá Viên Việt An Không Rẻ Nhưng Vẫn ‘Hút’ Khách?

Tại Sao Máy Làm Đá Viên Việt An Không Rẻ Nhưng Vẫn ‘Hút’ Khách?

Giá của máy làm đá viên Việt An không rẻ. Nhưng máy làm đá viên Việt An vẫn được ưa chuộng trên thị trường lý do vì sao?

Xem thêm: Máy làm đá viên 5 tấn công nghệ mới 2020.

Máy làm đá viên 15 tấn IVA15T
Máy làm đá viên Việt An

Trước đây, các doanh nghiệp thường lựa chọn một đơn vị cung cấp đá để phục vụ kinh doanh. Còn giờ đây, nhiều đơn vị đã thay đổi giải pháp; chủ động đầu tư máy làm đá viên để chủ động cả về nguồn cung và chất lượng. Giữa vô vàn sự lựa chọn, máy làm đá viên Việt An tuy không rẻ nhưng vẫn hút khách.

Sản xuất được đá viên siêu sạch đảm bảo ATVSTP

Đá viên được dùng chủ yếu trong lĩnh vực nhà hàng, ăn uống và giải khát. Vì vậy, vấn đề đầu tiên cần đặt ra khi dùng đá viên là sản phẩm bạn dùng có sạch; có đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm hay không. Máy làm đá công nghiệp Việt An giúp người dùng yên tâm tuyệt đối về chất lượng đá thành phẩm.

Xem ngay >> Tại sao máy làm đá viên 10 tấn lại được các đơn vị sản xuất đá viên ưa chuộng?

Máy được tích hợp hệ thống lọc thô nên toàn bộ cặn bẩn; dị vật. kim loại nặng và vi sinh có hại còn sót lại trong nguồn nước đầu vào sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Ngay cả khi bạn không chắc chắn về chất lượng của nguồn nước thủy cục thì cũng có thể yên tâm về chất lượng nước đá.

Quy trình sản xuất của máy làm đá viên Việt An tự động và hoàn toàn khép kín. Từ nguồn nước đầu vào đến khâu bảo quản đá thành phẩm hoàn toàn khép kín. Điều này đảm bảo tạp chất đã được loại bỏ, không làm ảnh hưởng đến độ tinh khiết của đá.

Nước đá thành phẩm được làm từ máy đá viên Việt An được chứng minh là đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật; đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về nước đá dùng liền. Đầu tư máy làm đá sạch Việt An mọi doanh nghiệp đều có thể kiểm soát chất lượng; chủ động nguồn cung đá sạch.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí

Ngoài chất lượng đá thành phẩm thì doanh nghiệp khai thác; sử dụng máy làm đá viên Việt An còn quan tâm đến khả năng tiết kiệm chi phí của sản phẩm. Các nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh máy đá Việt An có thể tiết kiệm 45% điện năng so với các sản phẩm cùng mức giá khác trên thị trường.

Quan trọng đó là sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí so với mua đá bên ngoài. Đây là thông tin những doanh nghiệp đang mua một số lượng lớn đá viên để phục vụ kinh doanh mỗi ngày cần quan tâm. Ngoài ra, thiết bị này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành. Vì máy làm đá viên Việt An vận hành hoàn toàn tự động nên doanh nghiệp không tốn nhiều nhân lực. Từ đó, tiết kiệm nhiều chi phí hàng tháng. Đầu tư máy làm đá Việt An tưởng không rẻ mà rẻ không tưởng.

Hoạt động bền bỉ cùng thời gian, ít phải sửa chữa

Linh kiện máy làm đá Việt An mới 100% đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoải. Trên mỗi linh kiện còn nguyên tem bảo hành chính hãng. Khách hàng mua sản phẩm của Việt An có thể tự kiểm chứng điều này. Chính vì được lắp ráp từ những linh kiện mới chất lượng nên máy có khả năng hoạt động bền bỉ. Tình trạng hỏng hóc; chập cháy linh kiện có nguy cơ thấp hơn rất nhiều so với các dòng máy làm đá khác.

Máy làm đá viên của Việt An được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, có công suất đa dạng từ 400kg cho đến 120 tấn trong 24 giờ. Toàn bộ hệ thống đường ống chịu áp được làm bằng inox nên chịu được áp lực cao, tuổi thọ lên đến 15 năm. Máy được thiết lập chế độ vận hành tự động, tiết kiệm điện năng tối đa. Đặc biệt hơn, máy còn được thiết kế tinh tế, gọn gàng mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao, không như các dòng máy khác trên thị trường.

Tham khảo: Ưu điểm công nghệ mới trong máy làm đá viên 3 tấn tại Việt An.

Trên thị trường hiện nay có không ít thương hiệu, model máy làm đá viên. Nhưng ít có sản phẩm nào được khách hàng review tốt; được giới chuyên gia giới thiệu nhiệt tình như máy làm đá Việt An. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một thiết bị làm đá vận hành bền bỉ; tiết kiệm điện năng; công suất hợp lý; hiệu suất làm việc cao; thiết kế đẹp mắt, hãy tham khảo các model đến từ thương hiệu Việt An.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *