Máy thổi chai Việt An

Máy thổi chai Việt An

Chai nhựa tuy chỉ là vật chứa đựng nhưng lại chiếm tới 80% giá thành chai nước. Việc tự thổi chai để tiết kiệm chi phí, thời gian mua chai đã là nhu cầu thiết yếu của các nhà sản xuất nước uống đóng chai hiện nay.

Máy thổi chai Việt An
Máy thổi chai Việt An

Công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng máy thổi chai nhựa tự động, bán tự động công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội so với các thế hệ máy thổi trước. Giúp tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình.

Ưu điểm vượt trội của máy thổi chai Việt An

Máy thổi chai sử dụng công nghệ mới của Italy năm 2020 có ưu điểm gọn gàng, thiết kế mới , tiết kiệm cực nhiều điện năng tiêu thụ. Được lắp ráp và hoàn thiện tại nhà máy của Việt An tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Tham khảo máy thổi chai giá tốt năm 2020 tại đây!

Chiếc máy thổi vỏ chai có tỉ lệ lỗi thấp ! Không có chiếc máy nào trên thị trường Việt Nam hiện nay có thể đảm bảo tỉ lệ lỗi vỏ chai thành phẩm thấp như vậy. Máy sử dụng công nghệ mới tiết kiệm điện làm giảm giá thành vỏ chai, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường, không phải lo lắng về việc cạnh tranh giá.

Được hoạt động với hệ thống điều khiển vi tính, cực kì ổn định. Được thiết kế có khóa an toàn, tự động ngắt khi xảy ra sự cố. Máy thổi chai do Việt An cung cấp là chiếc máy trên thị trường có thể đổi được cơ chế từ thổi chai sang thổi bình. Việc này sẽ phải đặt riêng theo yêu cầu của từng khách hàng.

Trong quá trình hoạt động máy hoạt động rất êm. Ít gây tiếng ổn, không ảnh hưởng đến người xung quanh. Máy thổi chai còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở lên sạch sẽ, thoáng đãng, đẹp mắt.

Những ưu điêm này sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong quá trình sản xuất , doanh nghiệp vừa có thể phục vụ cho đơn vị kinh doanh chai nước tinh khiết của mình vừa có thể cung cấp vỏ chai nhựa cho các đơn vị kinh doanh nước uống khác trên thị trường, với công nghệ hiện đại , đảm bao an toàn vệ sinh.

Hướng dẫn đặt mua máy thổi chai Việt An

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại máy khác trên thị trường, máy chuyên dùng để thổi chai là sản phẩm có chất lượng thổi chai chính xác, nhanh, đẹp và có độ bền cao. Quý khách hàng gần xa trong và ngoài nước muốn sử dụng sản phẩm máy thổi chai hoặc máy thổi bình 20 lít chất lượng này thì có thể liên hệ với Việt An theo số 0949 41 41 410943 41 41 41 hoặc qua trực tiếp các chi nhánh gần của Việt An.

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội.
  • Địa chỉ Sài Gòn: Ngã tư nước đá, 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ Đà Nẵng: Lô H, Đường số 3, KCN Hòa Khánh, Q Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
  • Địa chỉ Buôn Mê Thuột: 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột. 

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *