Máy thổi chai Việt An cam kết giá tốt trên thị trường

Máy thổi chai Việt An cam kết giá tốt trên thị trường

Hoạt động kinh doanh sản xuất nước tinh khiết đem lại cho chúng ta sự tiện dụng trong đời sống hằng ngày vì đã đáp ứng được nhu cầu cần thiết của cuộc sống khi mà ở bất kì nơi đâu ta cũng có thể mua cho mình những chai nước để làm dịu đi những cơn khát. Chắc hẳn ai cũng biết chai pet trong khi sử dụng nước uống đóng chai hoặc nước giải khát. Nhưng ít ai được biết đến máy thổi chai pet. Cùng Việt An tìm hiểu về chai nhựa Pet và quy trình sản xuất chai nhựa, Pet theo công nghệ mới từ máy thổi chai qua bài viết này nhé.

máy thổi chai vapet1200
Máy thổi chai pet

Giới thiệu chung về máy thổi chai Việt An

Máy thổi chai pet là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất sản phẩm đóng chai. Loại máy này dùng công nghệ đùn và thổi khí để tạo hình cho các bình, chai, hoặc can nhựa với hình dạng, kích cỡ khác nhau.

Máy thổi chai bán tự động hoặc máy thổi chai tự động đều có phạm vi ứng dụng khá rộng trong sản xuất. Thiết bị máy thổi chai nhựa được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất các sản phẩm đóng chai ( nước tinh khiết đóng chai, các loại nước ngọt đóng chai, hóa mĩ phẩm…).

  • Máy thường được dùng trong công đoạn thổi chai đựng nước có gas
  • Thổi chai đựng sản phẩm mỹ phẩm
  • Thổi chai đựng thuốc dùng trong nông nghiệp.

Quy trình sản xuất chai pet theo công nghệ mới

Khâu thổi chai gồm 2 giai đoạn chính: Gia nhiệt nóng làm mềm phôi và thổi chai trong khuônM

Phôi chai sẽ được chạy qua hệ thống máy gia nhiệt đặc biệt để trở nên mềm dẻo hơn chuẩn bị cho công đoạn thổi.

Phôi Pet sau khi được làm nóng sẽ được chuyển sang máy gia nhiệt và găn vào kẹp của khuôn. Khuôn được đóng kín. Lúc này khí nén được bơm vào làm tăng áp lực trong lòng khuôn, phôi chai sẽ được thổi định hình theo đúng hình dạng của khuôn.

Áp suất thổi được tính toán kỹ lưỡng, sau khi thổi sẽ có giai đoạn giữ áp. Mục đích của giai đoạn này là để phôi chai được định hình hoàn toàn và được làm nguội (với máy làm mát bằng nước). Không như hệ thống nén khí Piston thông thường, khí nén sử dụng để thổi chai được tạo ra nhờ hệ thống nén khí đặc biệt trục vít và được sấy khô nhằm loại bỏ mùi lạ, vi trùng trong không khí.

Kết thúc là quá trình nhả áp, khuôn sẽ được tách ra, sản phẩm tự rơi xuống và đẩy ra bên ngoài.

Máy thổi chai Việt An cam kết giá tốt

Chi phí đầu tư thiết bị máy móc luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm. Tùy thuộc vào công suất, chất liệu cấu tạo, nguồn gốc xuất xứ,… mà giá máy thổi chai nhựa pet của những thương hiệu khác nhau sẽ có sự chênh lệch.

Để không bị “mất tiền oan” khi mua hàng, bạn nên khảo sát giá trước ở nhiều nơi. Tuy nhiên, cũng đừng nên quá lệ thuộc vào mức giá mà quên đi chất lượng sản phẩm. Hãy chọn chiếc máy thổi có mức giá tương đương với hiệu quả mà nó có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn Việt An để mua sản phẩm máy thổi chai nhựa, máy thổi bình 20 lít thì vấn đề giá cả không còn đáng lo ngại vì mức giá chúng tôi đưa ra luôn tốt , đảm bảo chất lượng cũng như chính sách bán hàng top tại Việt Nam.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *