Máy làm đá viên 10 tấn iNox xuất khẩu

Máy làm đá viên 10 tấn iNox xuất khẩu

Máy làm đá viên 10 tấn iNox xuất khẩu có bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn, với hệ thống chi nhánh tiện ích toàn quốc, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp chỉ có tại Việt An. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cùng với giá cả phải chăng.

máy làm đá viên công nghiệp 10 tấn IVA10T
Máy làm đá viên công nghiệp 10 tấn

Máy làm đá viên 10 tấn có hệ thống lọc thô nếu kết hợp với dây chuyền lọc nước của Việt An đảm bảo đá viên thành phẩm sạch và đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6 -1- 2010 /BYT. Giá máy làm đá viên 10 tấn tốt nhất tại Việt An. Được thiết kế với kỹ thuật đơn giản, độ bền cao, chi phí bảo trì và bảo dưỡng thấp chất lượng cao, thích nghi với điều kiện khí hậu của Việt Nam, giúp máy không bị ăn mòn vì bị oxy hóa. Tuổi thọ lên đến 20 năm.

Công nghệ được áp dụng trong máy làm đá viên 10 tấn Việt An

Máy nén mới 100%. Máy nén được coi là thiết bị chủ lực, trọng tâm nhất của một chiếc máy làm đá viên. Máy nén có hoạt động tốt thì hệ thống máy làm đá viên mới được vận hành tốt. Chính vì thế, Việt An đã sử dụng máy nén mới 100% đạt chất lượng tốt nhất từ trước đến nay, khác hẳn với các dòng máy làm đá viên trên thị trường đang dùng máy nén cũ. Giá máy làm đá viên 5 tấn rẻ nhất.

Hệ thống tách dịch khí. Hệ thống này chính là bước tiến vượt bậc của máy làm đá viên công nghiệp Việt An so với các dòng máy khác ngoài thị trường, Hệ thống tách dịch khí là thiết bị được xuất hiện lần đầu tiên ở máy làm đá viên Việt An. Giúp máy nén tránh được tối đa các sự cố, đặc biệt là sự cố nhiễm dịch, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lên rất nhiều với chức năng ưu việt, tách dịch riêng và khí riêng,

Bình ngưng được Việt An sử dụng là thiết bị mới hoàn toàn được nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Việt An, với chức năng chuyển đổi ga từ dạng khí sang dạng lỏng.

Là một trong những thiết bị quan trọng của 1 chiếc máy làm đá viên,tháp giải nhiệt giúp làm mát hệ thống, để máy được hoạt động một cách tốt nhất. Sản phẩm cũng được nhập khẩu và sản xuất mới 100% tại nhà máy Việt An, nên giá thành luôn tốt nhất thị trường.

Ngoài những linh kiện quan trọng kể trên, máy làm đá viên 10 tấn của Việt An còn sử dụng các linh kiện khác như : Hệ thống đóng gói, bơm inox, van chặn, van điện từ,…tất cả đều được thiết kế và sản xuất độc quyền dành riêng cho máy làm đá viên Việt An.

Máy làm đá viên 10 tấn sử dụng các thiết bị phụ trợ như sau

Kho lạnh : để bảo quản đá thành phẩm 1 cách tốt nhất, đảm bảo đá không bị tan chảy trước khi được chuyển đến người tiêu dùng. Kho lạnh Việt An được thiết kế và sản xuất từ các tấm panel cách nhiệt tốt nhất hiện nay có thể tích lên đến 10m3. Giá máy làm đá viên 3 tấn được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Hệ thống lọc nước tinh khiết cho máy đá : IVA10T sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết RO có công suất lọc lên đến 750 lit/h gấp đôi công suất của bộ lọc nước mà quý vị đang thấy, để cho ra những viên đá thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn QCVN 10-2011/BYT.

Khách hàng khi đến với Việt An sẽ luôn nhận được những ưu đãi: tư vấn, vận chuyển và lắp đặt miễn phí (không tính phí ra biển đảo). Đặc biệt, các nước trong khu vực ASEAN khi đến với Việt An sẽ nhận được các hỗ trợ riêng theo từng vị trí và khách hàng.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

  • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email:
  •  [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *