Máy chiết chai giá rẻ

Máy chiết chai giá rẻ

Hiện nay quá trình chiết rót dung dịch lỏng như nước tinh khiết, nước đóng chai vào chai thường sử dụng các loại máy móc thay vì sử dụng các phương pháp thủ công với sức người là chính như trước đây. Những chiếc máy có khả năng chiết rót nước vào chai thì được gọi với cái tên là máy chiết chai. Những chiếc máy này sẽ giúp đảm bảo được năng suất và định lượng sản phẩm một cách tốt nhất, chính xác nhất.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chuyên sản xuất các loại  máy chiết chai bán tự động ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua nội dung dưới đây

Đặc điểm của máy chiết chai

Máy được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, sử dụng nguyên lý chiết, định lượng linh hoạt thích hợp với các đơn vị sản xuất nước uống đóng chai, rượu, dung dịch…

may-chiet-rot-vamcc-150
may-chiet-rot-vamcc-150

Toàn bộ linh kiện của máy được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và tuyệt đối an toàn

Hệ thống đầu chiết rót được nhâp khẩu trực tiếp từ Italia với độ chính xác tuyệt đối

Chiếc máy được công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an sản xuất ứng dụng công nghệ chiết rót chai hiện đại nhất của Hoa Kỳ.

Nguyên lý chiết rót dựa trên áp suất thường. Nước tinh khiết, dung dịch lỏng tự chảy vào chai do chênh lệch về độ cao thủy tĩnh.

Báo giá máy chiết chai giá rẻ do việt an sản xuất

Với chiếc máy này đã giúp cho nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh giảm chi phí thuê từ 2 đến 3 nhân công cũng như tiết kiệm thời gian sản xuất đi rất nhiều. Như vậy là lợi ích mà chúng mang lại cho doanh nghiệp là vô cùng lớn. Mỗi chiếc máy có tuổi đời trên 10 năm nên con số lợi nhuận thu được từ chiếc máy này đã là một sức hút lớn với các cơ sở sản xuất kinh doanh. Hiện nay sản phẩm có các loại công suất từ 150 chai, 250 chai/h. Mỗi một công suất lại có một mức giá khác nhau. Và thường một chiếc máy chiết chai đang được bán với giá vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Để biết thông tin chính xác về giá sản phẩm thì bạn vui lòng liên hệ tới số 0949 414141

Ngoài máy chiết chai ra thì việt an còn cung cấp rất nhiều các loại máy chiết khác để phục vụ mọi nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Thời gian bảo hành máy chiết chai việt an

Khi chọn mua các loại máy chiết này thì quý khách sẽ được bảo hành từ 12 đến 24 tháng. Phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

Có nhu cầu bảo hành, bảo trì thì quý khách chỉ cần liên hệ tới số 1900 6013, đây là số tổng đài chăm sóc khách hàng của Việt An.

Để tham khảo các bài viết khác mời bạn xem thêm tại đây: https://maychietrotthucong.com

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *