LỢI ÍCH CỦA MÁY LÀM NƯỚC ĐÁ CÔNG NGHIỆP CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

LỢI ÍCH CỦA MÁY LÀM NƯỚC ĐÁ CÔNG NGHIỆP CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Khi lựa chọn mua máy làm nước đá công nghiệp, một số chủ xưởng chỉ quan tâm đây là chiếc máy sản xuất nước đá viên, chế độ vận hành máy mà không chú ý đến các lợi ích khác của máy làm nước đá viên công nghệ cao hiện nay trên thị trường. Trên thực tế máy làm nước đá viên hiện nay có rất nhiều lợi ích tốt. Hãy cùng Việt An tìm hiểu chúng qua bài viết dưới đây nhé.

Máy làm nước đá công nghiệp

Máy làm nước đá công nghiệp

Máy làm nước đá công nghiệp mang lại lợi ích gì?

Dưới đây là một số lợi ích cho các xưởng sản xuất lẫn khách hàng sử dụng nước đá của máy làm nước đá viên công nghiệp, bạn có thể tìm hiểu để áp dụng vào xưởng nước đá nhà mình.

Xem thêm : Máy làm đá viên chất lượng tốt Việt Nam >> Click Here <<

Lợi ích vượt trội của máy làm nước đá công nghiệp chủ xưởng sản xuất cần biết trước khi mua

Những chiếc máy làm nước đá viên được thiết kế theo công nghệ nhập khẩu từ các nước tiên tiến phương Tây có lợi ích hỗ trợ cho các xưởng sản xuất nước đá. Nhờ đó, có được lòng tin của các xưởng sản xuất nước đá, đảm bảo chỗ đứng vững chắc trên cả thị trường.

Tạo ra thành phẩm đá viên tinh khiết, đáp ứng quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Theo thông số kỹ thuật của máy làm nước đá viên, một số loại máy có chất lượng cao sở hữu ưu điểm là thành phẩm đá được tạo ra có độ tinh khiết rất cao. Từ đó, giúp đảm bảo sức khoẻ cho người dùng cũng như có nhiều ưu điểm khác như pha đồ uống ngon hơn. Quý khách có thể tham khảo để biết thêm công dụng qua bài viết sau: Những công dụng tuyệt vời không thể bỏ qua của máy làm đá viên tinh khiết.


Máy làm nước đá viên chất lượng cao tạo ra sản phẩm đảm bảo sức khỏe người dùng

Hệ thống thiết bị phụ trợ đi kèm rất đầy đủ, tiện lợi

Các nhà cung cấp máy làm nước đá viên cho biết: Đây là loại máy đặc biệt hữu dụng và tiện lợi với những xưởng sản xuất nước đá chuyên nghiệp. Máy làm nước đá viên có đầy đủ thiết bị phụ trợ đi kèm tạo thành một bộ trọn gói, giúp người kinh doanh sản xuất nước đá vận hành dễ dàng và tuyệt đối đúng cách.

Chủ xưởng có thể thấy một bộ máy làm nước đá viên trên thị trường bao gồm: máy làm nước đá viên, cối, bình hoán nhiệt, hệ thống dao cắt, máng xả, linh kiện ống dẫn và hệ thống mặt sàn. Bạn chỉ cần cắm điện, nhấn nút, chế độ vận hành của máy làm nước đá viên sẽ kích hoạt trơn tru.H

Công suất lớn, kích thước đá thành phẩm phong phú

Hầu hết các dòng máy làm nước đá viên chuyên nghiệp có công suất lớn, có thể kể đến máy làm đá viên 1 tấn, 5 tấn, 10 tấn, thậm chí máy làm đá viên 100 tấn. Máy làm nước đá viên đa dạng về kích thước và hình thù đá giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đá viên của khách hàng.

Tại sao nên sử dụng máy làm nước đá công nghiệp của Việt An?

Để an tâm sử dụng máy làm nước đá viên của Việt An, người sản xuất kinh doanh đá hãy “bước vào” tìm hiểu  lợi thế cạnh tranh của công ty.

Việt An chuyên sản xuất máy sản xuất đá viên công nghiệp theo công nghệ Hoa Kì nhưng giá thành lại cực kì tốt tại Việt Nam.

Khi sử dụng máy do Việt An sản xuất, tiết kiệm đến 45% điện năng tiêu thụ.

Được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 tiêu chuẩn khắt khe hiện nay.

Các linh kiện được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển top tại Châu Âu như máy nén mới 100%, bình ngưng, hệ thống van, bơm iNox, hệ thống điện tự động….

Với phương thức làm lạnh tiêu chuẩn quốc tế và toàn bộ dung môi của quá trình làm đá nhập từ nước ngoài.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng dịch vụ và chính sách với nhiều ưu đãi Việt An là lựa chọn top tại Việt Nam.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *