Giải pháp kinh doanh hiệu quả với máy làm đá viên Việt An

Giải pháp kinh doanh hiệu quả với máy làm đá viên Việt An

Nước đá viên được sản xuất từ máy làm đá viên có vai trò và những công dụng quan trọng trong đời sống con người, và được sử dụng trong tất cả mọi lĩnh vực khác nhau như:  nhu cầu ăn uống, giải khát, làm đẹp,…, ứng dụng trong y tế, sản xuất, kinh doanh, khoa học, nghiên cứu, chế tạo, ….

Xem thêm: Giá máy làm đá viên cũ tốt hiện nay tại Việt An.

Do vậy, việc chọn mua máy làm đá viên cũ hay mới, của thương hiệu nào, công suất ra sao…. sẽ cung cấp loại đá phù hợp theo nhu cầu, đảm bảo nguồn đá sạch, tinh khiết, đạt chất lượng cũng như năng suất hoạt động hàng ngày đúng theo hoàn cảnh sử dụng sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho người dùng.

Các tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy đá viên tinh khiết.

Trước tiên bạn phải có kinh nghiệm mua máy làm đá viên, xác định hình dáng, kích cỡ loại đá cần cung cấp cho quán ăn, cửa hàng, khu bếp công nghiệp, cơ sở kinh doanh, sản xuất lớn/ nhỏ : để lựa chọn loại máy làm đá hợp lý: đá viên, đá bào, đá cây, …

Kích cỡ cũng như công suất của máy làm đá là vấn đề quan trọng đầu tiên cần tìm hiểu và biết rõ trước khi mua và lắp đặt máy nước đá công nghiệp. Chúng ta cần xác định cụ thể khối lượng đá đủ cung cấp cho cơ sở/ doanh nghiệp trong một ngày hoạt động bình thường như thế nào.

Để xác định một chiếc máy làm đá công nghiệp thích hợp cho việc kinh doanh, sản xuất phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, tìm hiểu các linh kiện thiết bị ví dụ như : Máy nén, bình ngưng, hệ thống điện…vv cần có chuyên gia để nhận biết được máy có thực sự chất lượng hay không.

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An giải pháp cho mọi doanh nghiệp

Hiện nay tại Việt Nam tình trạng nước đá bẩn được làm từ nguồn nước không sạch, hoặc do máy móc kém chất lượng ngày càng nhiều. Điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng và xa hơn là các đơn vị kinh doanh nếu sử dụng phải nước đá bẩn có thể đánh mất uy tín thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng.

Máy làm đá viên 9 tấn IVA9T
Máy làm đá viên Việt An giải pháp cho mọi doanh nghiệp

Bởi vậy, hơn lúc nào hết, người tiêu dùng Việt đang rất cần được các doanh nghiệp sản xuất nước đá, các đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, trà sữa, khách sạn… cung cấp cho họ đá viên sạch để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình. Đây chính là nguồn gốc, là động lực mạnh mẽ để Việt An đầu tư một cách bài bản vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất ra dòng sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp . Sự xuất hiện của máy làm đá viên Việt An đã mang lại giải pháp mới với quy trình hoàn toàn khép kín tự động, công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại nỗi lo đá bẩn đã không còn là vấn đề đáng ngại.

Tham khảo thêm: giá máy làm đá viên 1 tấn ở đâu rẻ ?

Bạn có muốn sở hữu chiếc máy làm đá viên công nghiệp với tốc độ làm đá siêu tốc. Mang đến cho khách hàng của bạn – những đồ ăn, thức uống mát lạnh, chất lượng cao, mà không phải ra ngoài, mua những túi đá viên – không rõ nguồn gốc giải quyết thắc mắc trên hãy đến Việt An – là 1 địa chỉ uy tín trên thị trường bán máy làm đá sạch với gần 20 năm kinh nghiệm.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *