Đá viên sạch từ máy làm đá công nghiệp Việt An

Đá viên sạch từ máy làm đá công nghiệp Việt An

Đá viên không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh và không tiêu chuẩn chất lượng (gọi chung là “đá ba không”) được bán và sử dụng phổ biến trên thị trường. Người tiêu dùng phải làm sao trước hiểm họa khôn lường này?

Xem thêm: Máy làm đá viên công nghệ mới tại đây!

Cuộc sống bị đe dọa nghiêm trọng bởi đá bẩn

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, hiện nay, toàn thành phố có trên 69 cơ sở sản xuất nước đá sạch có công bố sản phẩm và hơn 370 cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng chai được cấp phép. Mặt khác, Ngành Y tế Hà Nội cũng thừa nhận, vẫn có nhiều đơn vị sản xuất nước đá hoạt động chui, không được cấp phép, nhái hàng của các thương hiệu có uy tín trên thị trường… nhưng chưa được phát hiện và kiểm soát. Thông tin này càng làm cho người tiêu dùng hoang mang.

Hướng đến cuộc sống “sạch” nhờ máy làm đá Hải Âu - Ảnh 1.
Nhiều cơ sở sản xuất nước đá không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Điều đáng nói là, nước đá không được kiểm định chất lượng lại có mặt ở hầu hết các nơi, từ quán vỉa hè đến những quán ăn bình dân, quán bia, quán giải khát, thậm chí là cả những nhà hàng lớn. Khi tới ăn uống tại các địa điểm này, người tiêu dùng đã vô tình dùng phải loại đá bẩn mà không hề hay biết, dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Tham khảo >> Máy làm đá viên công nghiệp công nghệ Hoa Kì.

Giải pháp của các cơ quan chức năng

Sở Y tế Hà Nội cho biết, vào hè nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng chai và đá viên của người dân tăng cao. Nhằm ngăn chặn và kịp thời phát hiện các cơ sở sản xuất đá không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Sở Y tế đã tổ chức các đoàn thanh, kiểm tra tới các cơ sở sản xuất.

Đây được xem là tín hiệu đáng mừng, cho thấy sự quan tâm, vào cuộc của các đơn vị chức năng về “vấn nạn” đang ngày càng “nhức nhối” này. Việc kiểm tra, phát hiện và xử lý kiên quyết, dứt điểm là một trong những biện pháp tích cực để giải quyết vấn đề này.

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội khuyến cáo, nhiều quán giải khát đường phố thường mua đá viên “trôi nổi” không rõ nguồn gốc hoặc dùng đá cây để bán cho khách trong những ngày hè nắng nóng. Vì thế người dân cần hết sức thận trọng trong việc sử dụng.

Hoạt động của Sở Y tế Hà Nội đã góp phần giải quyết phần nào vấn đề đá bẩn, nhưng vẫn còn nhiều bất cập. Do các đơn vị sản xuất, kinh doanh chủ yếu là hộ gia đình nên việc kiểm tra, giám sát còn gặp nhiều khó khăn, khó kiểm soát.

Xây dựng cuộc sống “sạch” với máy làm đá viên Việt An

Trước thực tế trên, Việt An đã nghiên cứu sản xuất và phân phối ra thị trường các model máy làm đá viên sạch công suất đa dạng từ 1 tấn cho đến 120 tấn đá/24h, có chất lượng vượt trội, góp phần cải thiện tình trạng đá bẩn đang “tung hoành” trên thị trường.

Máy làm đá viên 7 tấn IVA7T
Đá viên sạch với máy làm đá công nghiệp Việt An

Các model máy làm đá viên Việt An đều được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Hoa Kì với dàn linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu uy tín, được chứng nhận hệ thống quản lý đã được đánh giá và xác nhận tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Linh kiện máy làm đá công nghiệp Việt An được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp phát triển bậc châu Âu.

Để có được điều đó, máy làm nước đá công nghiệp Việt An đã được tích hợp bộ lọc thô với ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ tối đa tạp chất có trong nước trước khi đưa vào làm đá. Cơ chế vận hành thông minh, quy trình sản xuất khép kín 100% giúp hạn chế bụi bẩn và vi khuẩn gây bệnh đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Liên hệ với Việt An để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé Quý khách.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *