Máy chiết rót thủ công của Công ty cổ phần TMTH Việt An dùng để chiết rót các dạng chất lỏng sền sệt như: tương ớt, dầu gội, nước rửa chén, hóa mỹ phẩm, thuốc…vào chai thuỷ tinh hoặc chai nhựa

Dựa trên nguyên tắc chiết Piston, cho ra những định lượng sẵn tính năng ổn định cao, thao tác vận hành máy đơn giản.

Là giải pháp hữu hiệu đối với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất  vừa và nhỏ

1-VAMCB60

Ưu điểm của máy chiết rót thủ công

Sản phẩm chiết rót thủ công của Việt An được thiết kế theo công nghệ của Hoa Kì, là sản phẩm tiên tiến và mới nhất trên thị trường triết rót thủ công tại Việt Nam. Thiết bị chiết rót thủ công của Việt An đã và đang được nhiều đơn vị, cơ sở lựa chọn giúp mang lại năng suất cao, với nhiều ưu điểm vượt trội của máy như:

may-chiet-rot-thu-cong-cao-cap

Cách vệ sinh máy chiết rót thủ công

Trong ngành sản xuất nói chung thì khâu vệ sinh máy móc là vô cùng quan trọng.

Với máy chiết rót thủ công của VA thì việc vệ sinh tương đối dễ dàng, máy có thể tháo dời từng bộ phận khi vệ sinh.

Sau khi máy được tháo ra chúng ta dùng nước sạch khoảng 70 độ để rửa, dùng khăn sạch lau khô rồi lắp lại như ban đầu. Khi sử dụng lần sau các bạn có thể dùng cồn 90 độ để lau lại phễu chứa liệu.

Thông số kĩ thuật máy chiết rót thủ công VA

1-VAMCRTH-1

Đôi nét về đơn vị cung cấp máy chiết rót thủ công Việt An

Là đơn vị với 20 năm trong nghề nhập khẩu ,sản xuất và phân phối dây chuyền lọc nước,dây chuyền chiết rót và sản xuất máy làm đá viên…. Các sản phẩm của Việt An là sản phẩm tiên tiến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm của Việt An đã lấy được niềm tin,sự hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước.

Cũng như chất lượng sản phẩm,Công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình tâm huyết với nghề,đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm,đội ngũ lắp đặt nhanh nhẹn chuyên nghiệp. Cùng với chính sách bảo hành đãi ngộ cao..sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Hinh-anh-Viet-An-tai-Ha-Noi

Hãy đến với Việt An khi bạn có nhu cầu mua máy chiết rót thủ công chất lượng số 1. Sản phẩm của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng !

Hotline : 0949 41 41 41

Việt An rất vui lòng được phục vụ Qúy khách

Bình luận Facebook, Hỏi đáp, Tư Vấn